Trang chủ Tin tức

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP PHARMACO

Chia sẻ :

Pharmaco Angency Marketing Dược thực chiến thành lập vào ngày 11/11/2018, bởi Founder - CEO Lê Phương Dung, với sứ mệnh trở thành Agency ĐẦU TIÊN - CHUYÊN BIỆT về Marketing Dược.

Trải qua 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Dược, Pharmaco luôn tự tin với đội ngũ nhân viên luôn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án, đem đến sự hài lòng cho đối tác, doanh nghiệp và nhãn hàng. 

Cùng nhìn lại năm 2021, Pharmaco đã tư vấn chiến lược, sản xuất tư liệu truyền thông cho hơn 10 công ty và nhãn hàng nội, ngoại địa. Pharmaco cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và cho Pharmaco cơ hội đồng hành trong năm qua. 

Sau tất cả khó khăn vất vả và những ngày chạy dự án gấp thâu đêm suốt sáng, team Pharmaco vẫn giữ trong mình nụ cười, niềm vui và sự đoàn kết, cùng nhau vững tin bước vào năm mới 2022.

Nhân dịp đón sinh nhật tuổi thứ 3 (11/11/2018 - 11/11/2021), Pharmaco đã lên ý tưởng quay video kỷ niệm đồng thời tổng kết lại chặng đường đã đi trong năm 2021. Hãy buồn vui theo "Chuyện nhà Pharmaco, MPG" để tạm biệt năm 2021 đầy biến động và cùng chào đón năm mới 2022 sắp tới.

Xin kính chúc quý vị và các bạn một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

  • Hương Thảo

---------------------------------------------

View: 1774   Back    Up to top   

Tin tức cũ liên quan:

Tin tức khác :