Trang chủ Tin tức

YEAR END PARTY CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PHARMACO - MPG - MYPHARMA

Chia sẻ :

Ngày 18.01.2022 vừa qua, Đại gia đình Pharmaco - MPG - Mypharma đã có chuyến đi Year end party để tổng kết một năm hoạt động nhiệt huyết và năng nổ.

Buổi YEP là lúc để mỗi thành viên của Đại gia đình nhìn lại những gì đã qua, đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

Đặc biệt là tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Chúc mừng những nhân viên có thành tích suất sắc của công ty

Hệ sinh thái Pharmaco -  MPG - MyPharma có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương.

Đại gia đình Pharmaco - MPG - Mypharma trong buổi Year End Party 2021

Cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 xin được gọi tên bà Vi Thị Thanh Trang - Quản lý nhãn MyPharma, Quản lý Siêu thị thuốc MPG.

Bà Vi Thị Thanh Trang - Quản lý nhãn MyPharma, Quản lý Siêu thị thuốc MPG

đạt danh hiệu cá nhân có thành tích xuất sắc nhất 2021

Bên cạnh buổi tổng kết cuối năm, ban lãnh đạo còn tổ chức sự kiện Team building dành cho tất cả nhân viên của Đại gia đình. Không khí của buổi hoạt động ngoài trời diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ, giúp gắn chặt tinh thần đoàn kết, một nhà của mọi nhân viên. 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng tụ họp nhau trong buổi YEP ý nghĩa này. Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể thành viên, chúc cho công ty ngày càng phát triển và chúc mừng năm mới tới đại gia đình công ty Pharmaco - MPG - Mypharma.

 

  • Hương Thảo

---------------------------------------------

View: 2904   Back    Up to top   

Tin tức cũ liên quan:

Tin tức khác :